P168 EXOSOME

มากกว่าสเต็มเซลส์

기능강화 엑소좀 스킨부스터

bottle

p198 exosome ช่วยสร้างเซลล์และบำรุงเส้นผมอย่างเต็มประสิทธิภาพ 

exosome เป็นสารสกัดชนิดหนึ่ง ที่จะเข้ามาตอบโจทย์เรื่องความสวยความงามให้กับคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมได้เลย คลีนิคใดที่ต้องการสารสกัดชนิดนี้ไปใช้สามารถติดต่อเข้ามาได้เลย เพราะนี่คือสารสกัดเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เข้มข้นที่สุด เหมือนเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำมาเพื่อให้เข้ากับทุกเซลล์ผิวของคนได้อย่างเต็มที่ 

 

ทำความรู้จักกับ p168 exosome ก่อนใช้สารสกัดตัวนี้

บางคนอาจจะยังไม่เข้าใจว่า exosome คืออะไร ทำไมคลีนิคของคุณต้องมีผลิตภัณฑ์นี้ เพราะถ้าคลีนิคคุณมี มันก็จะทำให้มีบริการเพิ่มอีกหนึ่งประเภทได้แน่ ๆ เพราะสารสกัดตัวนี้มันจะช่วยเข้ามาเติมเต็มแก้ปัญหาผิวและผมได้อย่างตรงจุดถ้วยความเข้มข้นและสกัดมาด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ทำให้ผู้ใช้ได้รับผลลัพธ์ที่ดี เนื่องจากเป็นสารสกัดที่พร้อมแก้ไขปัญหาผมและผิวได้อย่างชัดเจนที่สุด ซึมลงผิวก็ง่าย ด้วยขนาด 0.003 ถ้าคุณอยากได้สารสกัดที่มีคุณภาพ ก็ตองตัวนี้เท่านั้นแหละที่ปลอดภัยและผลลัพธ์รวดเร็วที่สุด

เพราะตอนนี้ exosome คือนวัตกรรมที่ฮิตที่สุดในปี 2023 จริง ๆ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผมบาง หรือว่าผมล่วง ก็สามารถใช้สารสกัดตัวนี้เข้ามาแก้ปัญหาได้ทันที เพราะว่ามันมีองค์ประกอบที่สำคัญมาก ๆ ทั้งโปรตีนที่พร้อมซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น และช่วยกระตุ้นรากผมให้งอก เจริญเติบโตเป็นเส้นผมที่แข็งแรงได้แบบไม่ยาก

 

การซ่อมแซมเซลล์บริเวณหนังศีรษะด้วย p168 exosome

ประสิทธิภาพของ exosome ไม่ใช่เพียงบำรุงเซลล์ผิวเท่านั้น เพราะมันช่วยยับยั้งความอักเสบของรูขุมขนได้ด้วย ถ้าผิวหนังของคุณเสื่อมสภาพ ก็สามารถบำรุงได้โดยสารสกัดตัวนี้ได้ทันที ซึ่งประโยชน์ของมันมีมากมายเช่น

 • การบำรุงเซลล์ผิวด้วยโปรตีนที่หลากลาย ทำให้เซลล์ผิวของเรามีคุณภาพมากขึ้น
 • ช่วยปรับเซลล์ผิวให้เป็นปกติ พร้อมทั้งชะลอวัย ทำให้ผิวหนังได้รับการฟื้นฟู
 • ปรับสมดุลของเซลล์ผิวที่ผิดปกติให้กลับมาปกติ
 • ช่วยกระตุ้นรากผมโดยตรง ทำให้คนหัวล้าน คนผมบาง กลับมามีผมดกดำได้
 • ปรับสภาพเนื้อเยื่อบริเวณศีรษะ ช่วยทำให้ผิวหนังแข็งแรง และสภาพผมก็แข็งแรงไปด้วย

สำหรับ exosome ถือว่าเป็นตัวช่วยในการบำรุงผมที่ได้ผลจริง ๆ ไม่ว่าใครลองแล้วก็ต่างประทับใจในการบำรุงผมมาก ๆ เพราะมันไม่ได้เพียงเติมเต็มผมให้ขึ้นเยอะกว่าเดิม แต่มันยังช่วยทำให้ผิวหนังดีขึ้นด้วย คนที่เคยกังวลเรื่องปัญหาผม ก็จะไม่กังวลอีกต่อไป เพราะสภาพเส้นผมดีขึ้น สภาพหนังศีรษะก็ดีขึ้น โดยที่คุณสามารถเห็นการเปลี่ยนแปรงได้อย่างรวดเร็วภายใน 1-3 ครั้งที่ได้ใช้สารสกัดตัวนี้

 

คลีนิคที่สนใจใช้ p168 exosome จะต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับคลีนิคด้านความงามที่สนใจจะใช้งาน exosome เพื่อเป็นอีกบริการให้กับคลีนิคของตัวเอง ผลิตภัณฑ์นี้ จะช่วยให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับประสิทธิภาพในการใช้สารสกัดสูง 99% โดยที่ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถใช้ฉีดลงไปบนผิวหนังได้เลย โดยที่ไม่ทิ้งร่องรอยหรือบาดแผลใด ๆ เอาไว้ให้ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการก็ไม่ต้องพักฟื้นด้วย เพราะว่ามันไม่ต้องผ่าตัด ลดแรงของผู้เชี่ยวชาญในคลีนิค และประหยัดเวลาของลูกค้าด้วย

นอกจากนี้การใช้สารสกัด exosome ยังไม่ต้องรักษาร่วมกับด้านอื่น ๆ ให้เปลืองค่าใช้จ่ายเพิ่ม เป็นการใช้บริการเดียว ที่คุ้มค่าที่สุด โดยที่คุณสามารถทรีทเม้นท์ผมได้ปกติอีกต่างหาก เรียกว่าเป็นวิตามินสารพัดประโยชน์มาก ๆ ปัญหาผมร่วงจะหายไปทันที ถ้าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วเหมือนคุณได้กลายเป็นคนใหม่ไปเลย

 

สารสกัด p168 exosome เหมาะกับใครบ้าง คนกลุ่มไหนที่ควรใช้

คนที่ต้องการปรับสภาพเส้นผม หนังหัว ของตัวเองให้ดีขึ้น exosome คือสารสกัดที่เหมาะกับทุกคน กลุ่มคนที่ควรใช้สารสกัดนี้มีดังนี้คือ

 • คนที่มีปัญหาผมบาง เห็นกะโหลกชัด เพราะผมน้อย ทำให้หน้าผากเปิดกว้าง
 • คนที่มีปัญหาผมร่วงบ่อย ๆ ตามเก็บผมไม่หวาดไหว แค่หวีผมก็ติดผมมาแล้ว
 • คนที่ผิวหนังศีรษะไม่แข็งแรง แพ้ง่าย ต้องการความแข็งแรงให้ผิว และเส้นผม
 • คนที่ต้องการให้ผมหนาอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาสั้น ๆ และจบคอร์สได้ไว ผลลัพธ์สนองไว
 • คนที่ต้องการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณศีรษะ เพื่อกระตุ้นเซลล์ผิว
 • คนที่ต้องการซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวหนัง และผมอย่างล้ำลึก

คนที่ได้ลอง exosome แล้ว ก็ต่างประทับใจในเรื่องของความแข็งแรงของรากผมกันทั้งนั้น แถมเเนื้อเยื่อศีรษะก็ดีขึ้นอย่างชัดเจน มันเหมือนเป็นการปลูกผมที่ไม่ต้องผ่าตัด แต่แค่ฉีดสารสกัดเข้าไป ผมก็ขึ้นได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ คนที่เคยผมล่วง ก็จะไม่ต้องมาห่วงกับปัญหาตามเก็บเส้นผมอีกต่อไป เพรราะนี่คือนวัตกรรมใหม่สำหรับคนที่ต้องการผมหนาอย่างแข็งแรง

นอกจากเส้นผมแล้ว exosome ยังช่วยทำให้ผิวหนังของหลาย ๆ คนกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย เมือนเป็นการบำรุงผิวทั้งศีรษะและใบหน้าในคราวเดียวกัน มันไม่ใช่แค่ผมดี แต่หน้ายังใสขึ้นแบบเร่งด่วน ทำให้ผิวมีน้ำมีนวลเต่งตึงมากขึ้น ไม่ว่าผิวเสื่อมแค่ไหน อักเสบแค่ไหน ก็จัดการได้ง่าย ๆ ด้วยสารสกัดตัวนี้ตัวเดียว ที่มีความเข้มข้นและมีมาตรฐานที่สุดเท่าที่เคยคิดค้นมา

Exosome คืออะไร?

ExoHealer Mega Exosome Cell Booster
Exosome (เอ็กโซโซม) คือ ถุงกลมๆ ที่มีองค์ประกอบของโปรตีนขนาดเล็กมาก มีขนาดเพียง 30-100 nm ซึ่งเล็กกว่า เซลล์ทั่วไปถึง 1/1,000 – 1/1700 เท่า Exosome แตกตัวออกมาจากผนังด้านนอกของ Stem Cell เป็นเหมือน คนงานในโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญสูงซึ่งทำหน้าที่ทุกอย่างตั้งแต่การ สร้างเซลล์ไปจนถึงการส่งสัญญาณทางเคมี โดยใน Exosome มีสารชีวโมเลกุลมากกว่า 1,000 ชนิด เช่น Cytokines, Growth factors และโปรตีนอีกหลายชนิดที่มีมากกว่า PRP เป็น 1,000 เท่า ช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์และสเต็มเซลล์ต่างๆ ให้ทำงานได้ อย่างดีขึ้นแบบเต็มศักยภาพ
Exosome how it work

แหล่งที่มาของ Exosome

ExoHealer Mega Exosome Cell Booster

Professional Use∙Human cord blood cell conditioned media based

Exosome แหล่งที่มา

“เซลล์เม็ดเลือดจากสายสะดือของมนุษย์” USC1994TM พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสเต็มเซลล์ชั้นนำ ของทีม R&D ที่ดีที่สุดในเกาหลี ผ่านการวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์ด้านเซลล์เม็ด เลือดจากสายสะดือของมนุษย์โดยเฉพาะ มากว่า 30 ปี “

ความแตกต่างของ Exosome ที่ได้จากสเต็มเซลล์ส่วนอื่นๆ และ Umbilical cord blood

ExoHealer Mega Exosome Cell Booster

Exosome ที่ได้จาก ไขมัน/ไขกระดูก/ไฟโบรบลาสต์ สเต็มเซลล์ส่วนอืนๆ ฯลฯ

Screen Shot 2566-03-10 at 16.27.53

Umbilical cord blood stem cell conditioned media exosome P198 ExoHealerTM

ใช้สเต็มเซลล์ที่มีอายุในการสกัด Exosome
Stem cell
ใช้เสต็มเซลล์ที่มีอายุเพียง 0 ปี ในการสกัด Exosome
ใช้สารเจือจางในการกระบวนการสกัด Exosome (ex. Americano)
Purity
ใช้การควบคุมอุณหภูมิในการสกัด ได้ Exosome ที่บริสุทธิ์ 100% (ex. Espresso)
ประกอบไปด้วยสารฟื้นฟู และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
Growth Factors
ประกอบไปด้วยสารฟื้นฟู และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน มากกว่า 14 เท่า มี
มี growth factors, EGF
EGF
มี EGF มากกว่าถึง 8 เท่า เพื่อการฟื้นฟูผิวและต้านการอักเสบ
ขนาด 1/1020 เมื่อเทียบกับรูขุมขน
Size
มีขนาดเล็กมากกว่า 1/1700 เมื่อเทียบกับรูขุมขน
เพิ่มจำนวนของเซลล์ 50%


Cell Proliferation Induction Effect
การเพิ่มจำนวนเซลล์ผิวเพิ่มขึ้น 170% มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวมากกว่า
มีปริมาณของ GDF11 น้อย ซึ่งเป็นปัจจัย ที่มีผลต่อการเสริมสร้าง ฟื้นฟูเซลล์
Rejuvenating Protein GDF-11
มี GDF-11 มากกว่าถึง 60 เท่าซึ่งเป็นกุญแจแห่งความเยาว์วัย

สำหรับคลินิกที่สนใจ p168 Exosome